Ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ xem:

Đồng hồ

Thời tiết

Hà nội
Huế
tpHCM

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Lê Điện Biên)

LỊCH VẠN NIÊN

Tháng
Năm

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tải file lên MegaUpload

  Điều tra ý kiến

  Bạn thích nhất chuyên mục nào nhất trên trang của tôi?
  Thủ thuật Đồ họa-Graphic
  Tin tức mới
  Bộ sưu tập đẹp
  Cuộc sống muôn màu
  Phần mềm chia sẻ

  ẢNH NGẪU NHIÊN

  CHAO_1.swf Chuc_mung_nam_hoc_moi.swf Gian_ma_thuong__Minh_Phuong_NCT_63634035757652812500.mp3 1310870578539326556_574_574.jpg Baner1.swf Chao_ngay_moi1.swf YouTube__MONG_UOC_KY_NIEM_XUA.swf Chut_tho_tinh_nguoi_linh_bien.swf Tet2.swf Thiep_chuc_Tet.swf Cong_vien__ngay_tet.swf Flash_nen_Blog_NNCTT_3.swf 826.jpg Lich24.swf Chuc_mung_giang_sinh1.jpg Mung_Giang_Sinh_20104.flv Tri_an_thay_co.swf Thieu_nu_Mai_Chau.jpg 0245.gif 419GreatDayFlower.gif

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TÌM KIẾM NÂNG CAO

  Tin tức

  Chào mừng quý vị đến với KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO!-Website củaLê Điện Biên-GV Mỹ Thuật-Trường THCS TT Gio Linh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Hoạt động Mỹ thuật >

  400 tác phẩm nghệ thuật ra mắt công chúng TP HCM

  Một triển lãm tranh, tượng, thư pháp, đá nghệ thuật cùng nhiều đêm biểu diễn văn nghệ chủ đề quê hương và Phật giáo diễn ra tại Cung văn hóa lao động TP HCM thu hút nhiều khán giả thành phố đến thưởng lãm.

  Cả gian phòng lớn của Cung văn hóa lao động, số 55B Nguyễn Thị Minh Khai trở thành không gian nghệ thuật cho hơn 400 tác phẩm thuộc nhiều thể loại, phong cách và chất liệu...

  Đây là tác phẩm của các họa sĩ TP HCM và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước như: Họa sĩ Thích Từ Quảng, Trương Hán Minh, Trương Lộ, Lê Triều Điển, Nguyễn Lâm, Hồ Công Khanh, Phúc An, Trần Quốc Ẩn, nghệ nhân Đăng Tự, Văn Khoa, Hồ Văn Mai, Thiên Tân....

  Thầy Thích Nhuận Tâm, trụ trì chùa Lá, Gò Vấp, nơi nêu ý tưởng và tổ chức cuộc triển lãm lớn này, cho biết, mục đích của triển lãm là tìm nguồn quỹ từ thiện ủng hộ cho 80 công nhân đang mắc bệnh hiểm nghèo.

  Ngoài "phần cứng" là trưng bày các tác phẩm mỹ thuật, trong thời gian triển lãm, hằng đêm, tại sân khấu của Cung văn hóa lao động còn diễn ra chương trình văn nghệ, giao lưu văn thơ với sự góp mặt của nhiều văn nghệ sĩ như nhà thơ Trụ Vũ, bác sĩ - nhạc sĩ Trương Thìn, nghệ sĩ cải lương Phượng Hằng, ca sĩ Thanh Thúy, Nhóm Nhạc Xanh, hài Mỹ Chi, Sĩ Luân, Đông Quân, Vân Khánh...

  Dưới đây là vài hình ảnh trong đợt triển lãm, từ ngày 3 đến 8/5:

  jghjghjgh
  Phòng triển lãm rộng, thoáng là lợi thế để nhiều họa sĩ, điêu khắc gia thỏa sức sắp đặt và trưng bày tác phẩm của mình tại triển lãm "Văn hóa nghệ thuật dân tộc và Phật giáo".
  gjhgjhgjhjhg
  Tác phẩm "Thập bát La Hán", chất liệu gỗ mun đen do nghệ nhân Đăng Tự thực hiện. Đây là một trong những tác phẩm sẽ được mang ra bán đấu giá để gây quỹ từ thiện.
  hjhgjhgjhgj
  Một khán giả say sưa chiêm ngưỡng tác phẩm được tạc từ một khối gỗ quý.
  jhkjhkjh
  Thầy Thích Nhuận Tâm, trụ trì chùa Lá, Gò Vấp là người nêu ý tưởng thực hiện buổi triển lãm - biểu diễn nghệ thuật quy mô lớn để quyên góp tiền cho 80 công nhân đang mắc bệnh hiểm nghèo.
  hjhgjhgj
  Thầy Thích Nhuận Tâm giới thiệu cho quan khách bộ sưu tập đá cảnh của chùa Lá, Gò Vấp.
  Tác phẩm "Ông đồ" của Nguyễn Văn Lâm.
  Tượng điêu khắc "Phúc - Lộc - Thọ" của nghệ nhân Đăng Tự.
  "Cô gái bán táo" của họa sĩ Phúc An.
  ghghgfhgf
  Một tác phẩm sống động về chủ đề Phật giáo, trưng bày tại triển lãm.

  Tin, ảnh Thoại Hà


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Điện Biên @ 05:55 08/05/2009
  Số lượt xem: 548
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Danh Ngôn