Ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ xem:

Đồng hồ

Thời tiết

Hà nội
Huế
tpHCM

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Lê Điện Biên)

LỊCH VẠN NIÊN

Tháng
Năm

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tải file lên MegaUpload

  Điều tra ý kiến

  Bạn thích nhất chuyên mục nào nhất trên trang của tôi?
  Thủ thuật Đồ họa-Graphic
  Tin tức mới
  Bộ sưu tập đẹp
  Cuộc sống muôn màu
  Phần mềm chia sẻ

  ẢNH NGẪU NHIÊN

  CHAO_1.swf Chuc_mung_nam_hoc_moi.swf Gian_ma_thuong__Minh_Phuong_NCT_63634035757652812500.mp3 1310870578539326556_574_574.jpg Baner1.swf Chao_ngay_moi1.swf YouTube__MONG_UOC_KY_NIEM_XUA.swf Chut_tho_tinh_nguoi_linh_bien.swf Tet2.swf Thiep_chuc_Tet.swf Cong_vien__ngay_tet.swf Flash_nen_Blog_NNCTT_3.swf 826.jpg Lich24.swf Chuc_mung_giang_sinh1.jpg Mung_Giang_Sinh_20104.flv Tri_an_thay_co.swf Thieu_nu_Mai_Chau.jpg 0245.gif 419GreatDayFlower.gif

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TÌM KIẾM NÂNG CAO

  Tin tức

  Chào mừng quý vị đến với KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO!-Website củaLê Điện Biên-GV Mỹ Thuật-Trường THCS TT Gio Linh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Hoạt động Mỹ thuật >

  Salon Natasha trở lại với triển lãm chân dung

  Sau một thời gian ngừng hoạt động, chiều 1/4, triển lãm chuyên đề Chân dung mang tên "Luxury" với những tác phẩm của họa sĩ Vũ Dân Tân và các em nhỏ đã khai mạc, đánh dấu sự hồi sinh của địa chỉ 30 Hàng Bông.

  Salon Natasha là gallery uy tín trong giới mỹ thuật Hà Nội, đặc biệt là vào những năm 1990. Chủ nhân của phòng tranh nhỏ này là cặp vợ chồng họa sĩ Vũ Dân Tân và nghệ sĩ người Nga Natalia Kraevskaia. Thập kỷ trước, salon là nơi đỡ đầu cho nhiều tài năng nghệ thuật trẻ như Nguyễn Như Ý, Nguyễn Minh Thành, Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Văn Cường… Nhưng 4 năm trở lại đây, gallery tạm ngừng hoạt động.

  Tranh của bé Thảo Nguyên - 10 tuổi.
  Tranh của bé Thảo Nguyên - 10 tuổi.

  Chính vì vậy, triển lãm Luxury (Xa hoa) khai mạc chiều 1/4 tại 30 Hàng Bông là sự kiện được giới mỹ thuật trông đợi. Bởi nó đánh dấu sự hồi sinh của một địa chỉ đã thân quen với công chúng yêu hội họa. Trao đổi với VnExpress.net về sự hoạt động trở lại của salon, họa sĩ Vũ Dân Tân cho biết: "Hiện tại, quản lý mới của salon Natasha là Lê Thanh Thư, cô gái tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Tôi và Natasha chỉ làm công việc của người cố vấn, đóng góp ý kiến cho Thư. Trong thời gian tới, dưới định hướng của Thư, salon sẽ hướng tới các họa sĩ trẻ, sinh viên, thậm chí là lớp tuổi teen".

  Chân dung tự họa của Vũ Dân Tân.
  Chân dung tự họa của Vũ Dân Tân.

  Trở lại bằng triển lãm chuyên đề chân dung tập hợp 80 bức tranh của các em thiếu như và 10 tác phẩm của họa sĩ Tân Dân, salon Natasha mang tới cho khán giả những góc nhìn đối sánh từ hai thế hệ khác nhau. Các họa sĩ nhỏ tuổi được tuyển vào triển lãm là học sinh Trung tâm mỹ thuật Cọ Xinh do họa sĩ Phạm Bình Chương, giảng viên Đại học mỹ thuật Việt Nam sáng lập. Nghệ sĩ Natasha nhận xét: "Các em vẽ rất đẹp, sống động và hồn nhiên. Tôi đồng ý với Dân Tân khi ông cho rằng, các em xứng đáng được gọi là những nghệ sĩ nhỏ tuổi và cần có một triển lãm riêng".

  Khi được hỏi về những dự định dài hơi cho Salon Natasha, Lê Thanh Thư cho biết, mỗi tháng, salon sẽ triển lãm một chủ đề. Sau Chân dung, Thời trang, Nhiếp ảnh và Pop art… là những ý tưởng mà Thư đã lên kế hoạch sẵn cho những tháng tiếp theo.

  Triển lãm sẽ tiếp tục đến 15/4.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Điện Biên @ 07:03 05/04/2009
  Số lượt xem: 373
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Danh Ngôn