Ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ xem:

Đồng hồ

Thời tiết

Hà nội
Huế
tpHCM

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Lê Điện Biên)

LỊCH VẠN NIÊN

Tháng
Năm

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tải file lên MegaUpload

  Điều tra ý kiến

  Bạn thích nhất chuyên mục nào nhất trên trang của tôi?
  Thủ thuật Đồ họa-Graphic
  Tin tức mới
  Bộ sưu tập đẹp
  Cuộc sống muôn màu
  Phần mềm chia sẻ

  ẢNH NGẪU NHIÊN

  CHAO_1.swf Chuc_mung_nam_hoc_moi.swf Gian_ma_thuong__Minh_Phuong_NCT_63634035757652812500.mp3 1310870578539326556_574_574.jpg Baner1.swf Chao_ngay_moi1.swf YouTube__MONG_UOC_KY_NIEM_XUA.swf Chut_tho_tinh_nguoi_linh_bien.swf Tet2.swf Thiep_chuc_Tet.swf Cong_vien__ngay_tet.swf Flash_nen_Blog_NNCTT_3.swf 826.jpg Lich24.swf Chuc_mung_giang_sinh1.jpg Mung_Giang_Sinh_20104.flv Tri_an_thay_co.swf Thieu_nu_Mai_Chau.jpg 0245.gif 419GreatDayFlower.gif

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TÌM KIẾM NÂNG CAO

  Tin tức

  Chào mừng quý vị đến với KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO!-Website củaLê Điện Biên-GV Mỹ Thuật-Trường THCS TT Gio Linh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Hoạt động Mỹ thuật >

  Vẻ đẹp thiên nhiên trong triển lãm VNPhoto.net

  Bên cạnh các bức ảnh toàn cảnh về con người, cảnh đẹp Việt Nam, triển lãm 'VNPhoto.net tiếp sức mùa thi', khai mạc ngày 14/4 tại TP HCM, còn hấp dẫn với nhiều bức cận cảnh, nổi bật nét đẹp rạng rỡ của mầm xanh, hoa lá.

  Mặc dù triển lãm này kêu gọi nhiều thành viên của cộng đồng VNPhoto.net tham gia đóng góp ảnh, hình thức tuyển chọn vẫn gắt gao như một cuộc thi. Chính vì thế, 100 tác phẩm được trưng bày là những bức ảnh chọn lọc nhất về hình thức lẫn nội dung.

  Ban tổ chức triển lãm còn tiến hành đấu giá ảnh theo hình thức silent auction (một dạng đấu giá trên giấy, trên mạng) tại Idecaf từ ngày 14 đến 19/4. Chỉ hơn ba giờ đồng hồ sau khi khai mạc, tổng số tiền ban tổ chức thu được đã lên tới 40 triệu đồng và con số này tiếp tục tăng qua các ngày triển lãm.

  Mang chủ đề VNPhoto.net tiếp sức mùa thi 2009, toàn bộ số tiền từ cuộc thi sẽ dành để hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, yên tâm tham gia vào mùa tuyển sinh 2009 sắp đến.

  Anh Quang (nickname: maycatang), một thành viên của ban tổ chức cho biết, anh tham gia và gắn bó với hoạt động của cộng đồng VNPhoto.net vì gia đình anh, nhiều năm qua đã có tâm nguyện muốn giúp đỡ các cô cậu học trò ở vùng sâu vùng xa lên thành phố thi cử. 5-6 năm nay, gia đình anh đã cho các sĩ tử lưu lại nhà mình mỗi khi mùa tuyển sinh về. Anh Quang cũng chính là người đề xuất ý tưởng triển lãm ảnh của các thành viên để gây quỹ.

  Năm nay, bên cạnh hoạt động triển lãm được tổ chức quy mô và chặt chẽ, thành viên của cộng đồng nhiếp ảnh này còn huy động thêm được 3 căn nhà để các thí sinh có chỗ ăn ở. Mỗi căn nhà chứa được trên 100 học sinh mỗi đợt.

  Dưới đây là vài bức ảnh đẹp tại triển lãm VNPhoto.net tiếp sức mùa thi 2009:

  Bức "Lửa nội tâm" của Đào Sỹ Huy.
  Bức "Long lanh" của Đặng Anh Tuấn.
  Bức ảnh "Chăm chỉ" của Trần Hoàng Minh.

  gjhhgjhg
  Bức "Giáng sinh xanh" của Trần Hoàng Sơn.
  hjhgjhjujj
  Bức "Nước 1" của Đào Sỹ Huy.
  Bức "Phơi nắng" của Bùi Quang Ngọc.
  Bức "Sen" của Nguyễn Minh Đức.
  Bức ảnh "Địa y" của Lê Anh Tuấn.

  Thất Sơn


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Điện Biên @ 06:02 18/04/2009
  Số lượt xem: 416
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Danh Ngôn